ครีมรักษาสิวราคาประหยัดก็รักษาสิวบนหน้าให้หายได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ผู้หญิงพอกหน้า
เพื่อนๆหลายคนมักมีความเชื่อว่ายิ่งถ้าใช้ครีมรักษาสิวหรือยารักษาสิวที่มีราคาแพงๆมากเท่าไร ยิ่งสามารถรักษาสิวอักเสบที่อยู่บนหน้าได้เป็นอย่างดีเพราะครีมรักษาสิวที่มีราคาแพงๆนั้นมักจะอัดไปด้วยสารต่างๆมากมายที่สามารถรักษาสิวอักเสบให้หายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนต้องมีความเชื่อแบบนี้กันอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะค่ะ

 
ซึ่งครีมรักษาสิวที่มีราคาแพงๆนั้นอาจจะสามารถรักษาสิวอักเสบที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้หายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่จริงๆแล้วการรักษาสิวอักเสบให้หายไปจากหน้านั้นไม่จำเป็นต้องพึ่งครีมรักษาสิวที่มีราคาแพงๆเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่ครีมรักษาสิวราคาถูกๆที่เพื่อนๆสามารถทำได้เองด้วยตัวเองนั้นก็สามารถรักษาสิวอักเสบที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนได้ยินยังงี้แล้วคงเริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าครีมรักษาสิวที่ว่ามีขั้นตอนการทำยังไง งั้นรอช้าเรารีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ผงขมิ้นชันผสมน้ำผึ้งและน้ำมะนาว
โดยครีมรักษาสิวราคาถูกที่พูดถึงนั้นก็มีขั้นตอนการทำง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาผงขมิ้นชันมาเทลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ แล้วเติมน้ำผึ้งและน้ำมะนาวลงไปเล็กน้อย หอนจะคนส่วนผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน (ถ้าเพื่อนๆรู้สึกว่ามันหนืดๆจนเกินไปก็สามารถเติมน้ำมะนาวลงไปอีกก็ได้นะค่ะ แต่พยายามอย่าให้เป็นเนื้อเหลวจนเกินไปนะค่ะ) จากนั้นให้เพื่อนๆเอาเนื้อครีมที่ได้มาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เท่านี้เพื่อนๆก็จะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่ค่อยๆเปล่งปลั่งเป็นประกายและสิวอักเสบตัวร้ายยุบหายไปจากหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่เพื่อนๆใช้พอกหน้ากันแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>