แป้งเด็กในโต๊ะแป้งก็รักษาสิวผดให้หายได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปแป้งเบบี้มายในโต๊ะแป้ง

 

เพื่อนๆรู้กันไหมค่ะว่านอกจากการรักษาสิวผดด้วยการเลเซอร์สิว, การทาครีมรักษาสิว, ยารักษาสิวหรือแม้กระทั่งการพอกหน้าด้วยสมุนไพรไทยที่สามารถรักษาสิวผดตัวร้ายที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้อย่างง่ายดายแล้ว แป้งที่หลายๆคนมีอยู่ติดบ้าน อย่าง แป้งเด็ก นั้นก็ยังถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถรักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้อย่างง่ายดายอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆคงไม่คาดคิดกันเลยใช่ไหมล่ะว่าแป้งเด็กที่มีอยู่ติดโต๊ะแป้งจะสามารถรักษาสิวผดให้หาย

 

แต่ไม่คาดก็คงต้องคิดแล้วละค่ะเพราะแป้งเด็กที่มีติดโต๊ะแป้งแทบจะทุกบ้านนี้เหละค่ะที่ถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการลดอาการเห่อของสิวผดและยังช่วยรักษาสิวผดให้สลายหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เรียกว่าแค่ทาปุ๊บ สิวผดก็สลายหายไปจากหน้าปั๊บเลยก็ว่าได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปแป้งเบบี้มายและนมสด

 

โดยวิธีการใช้แป้งเด็กพอกหน้ารักษาสิวผดนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาแป้งเด็กที่มีอยู่ติดบ้านมาเทลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้ (ของเราจะใช้เป็นเบบี้มายล์นะค่ะเพราะกลิ่นหอมมากกก)  เติมนมสดลงไปและคนจนส่วนผสมจนเข้าเป็นเนื้อครีมข้น จากนั้นให้เพื่อนๆเอามาพอกยังบริเวณที่เกิดสิวผดทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เท่านี้สิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆก็จะค่อยๆยุบสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างรวดเร็วแล้วนะค่ะ ถ้าแค่แป้งธรรมดาๆจะสามารถรักษาสิวผดได้ดีขนาดนี้ แล้วเพื่อนๆจะรอช้าอยู่ทำไมล่ะค่ะรีบไปโต๊ะแป้งมาพอกหน้ารักษาสิวกันดีกว่าค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวผดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  วิธีรักษาสิวผด เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>