Monthly Archives: December 2017

กินเกรปฟรุ๊ตง่ายๆก็รักษาสิวอุดตันแล้ว

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

นอกจากการเอาสมุนไพรหรือผลไม้ชนิดต่างๆมาพอกหน้าที่สามารถรักษาสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าให้สลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าการกินสมุนไพรหรือผลไม้เข้าไปในร่างกายนั้นก็ยังถือเป็นวิธีการรักษาสิวอุดตันอีกหนึ่งวิธีที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดอีกด้วยนะค่ะเพราะสรรพคุณของมันนั้นดีไม่แพ้กับการเอาสมุนไพรหรือผลไม้มาพอกหน้าเลยเชียว

ยิ่งถ้าเป็นผลไม้ที่อัดไปด้วยสรรพคุณมากมาย อย่าง เกรปฟรุ๊ต ด้วยแล้ว ยิ่งไม่ต้องต้องห่วงเรื่องสรรพคุณเพราะเกรปฟรุ๊ตนั้นถือเป็นผลไม้ที่ไม่เพียงแค่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซีสู้งเพียงเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยไฟเบอร์สูงที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย, ช่วยขับสารพิษและสิ่งสกปรกต่างๆออกจากร่างกาย, ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน, ควบคุมความมันส่วนเกินและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการลดการเกิดสิวอุดตันบนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

เพียงแค่เพื่อนๆไปซื้อเกรปฟรุ๊ตที่ขายตามห้างหรือซุปเปอร์ทั่วๆไปมากินเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ (ส่วนมากจะไม่มีขายตามท้องตลาดทั่วๆไปนะค่ะ แต่จะหาซื้อได้ตามห้างและซุปเปอร์) เท่านี้เกรปฟรุ๊ตที่เพื่อนๆกินเข้าไปในร่างกายก็จะค่อยๆเข้าไปจัดการกับสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้ค่อยๆยุบสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ ถ้าแค่กินง่ายๆเท่านี้จะสามารถรักษาสิวอุดตันได้ดีแล้วจะชักช้าอยู่ทำไมรีบไปหาเกรปฟรุ๊ตมากินกันดีกว่าค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิธีรักษาสิวอุดตัน เลยนะค่ะ

แป้งเด็กในโต๊ะแป้งก็รักษาสิวผดให้หายได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปแป้งเบบี้มายในโต๊ะแป้ง

 

เพื่อนๆรู้กันไหมค่ะว่านอกจากการรักษาสิวผดด้วยการเลเซอร์สิว, การทาครีมรักษาสิว, ยารักษาสิวหรือแม้กระทั่งการพอกหน้าด้วยสมุนไพรไทยที่สามารถรักษาสิวผดตัวร้ายที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้อย่างง่ายดายแล้ว แป้งที่หลายๆคนมีอยู่ติดบ้าน อย่าง แป้งเด็ก นั้นก็ยังถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถรักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้อย่างง่ายดายอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆคงไม่คาดคิดกันเลยใช่ไหมล่ะว่าแป้งเด็กที่มีอยู่ติดโต๊ะแป้งจะสามารถรักษาสิวผดให้หาย

 

แต่ไม่คาดก็คงต้องคิดแล้วละค่ะเพราะแป้งเด็กที่มีติดโต๊ะแป้งแทบจะทุกบ้านนี้เหละค่ะที่ถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการลดอาการเห่อของสิวผดและยังช่วยรักษาสิวผดให้สลายหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เรียกว่าแค่ทาปุ๊บ สิวผดก็สลายหายไปจากหน้าปั๊บเลยก็ว่าได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปแป้งเบบี้มายและนมสด

 

โดยวิธีการใช้แป้งเด็กพอกหน้ารักษาสิวผดนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาแป้งเด็กที่มีอยู่ติดบ้านมาเทลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้ (ของเราจะใช้เป็นเบบี้มายล์นะค่ะเพราะกลิ่นหอมมากกก)  เติมนมสดลงไปและคนจนส่วนผสมจนเข้าเป็นเนื้อครีมข้น จากนั้นให้เพื่อนๆเอามาพอกยังบริเวณที่เกิดสิวผดทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เท่านี้สิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆก็จะค่อยๆยุบสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างรวดเร็วแล้วนะค่ะ ถ้าแค่แป้งธรรมดาๆจะสามารถรักษาสิวผดได้ดีขนาดนี้ แล้วเพื่อนๆจะรอช้าอยู่ทำไมล่ะค่ะรีบไปโต๊ะแป้งมาพอกหน้ารักษาสิวกันดีกว่าค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวผดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  วิธีรักษาสิวผด เลยนะค่ะ