Category Archives: รักษาสิวอักเสบ

รักษาสิวอักเสบให้หายด้วยตัวเอง

วิธีรักษาสิวอักเสบใครว่าง่าย ๆ ผมเองว่าไม่ง่ายนะครับ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะต้องการให้หายแบบไหน ผมเองแนะนำวิธีที่ดีที่สุดคือ การรักษาาสิวมาจากธรรมชาตินะครับ มันเป็นการทำให้สิวหายจริง และสิวไม่เกิดมาอีก วิธีรักษาสิวอักเสบ ให้หายจริงๆ  แล้วนั้น หลาย ๆคนเองก็ยังสงสัยว่าจะทำแบบไหน วันนี้ผมเองจะมาบอกว่า มันหายได้เลยนะครับ เพื่อน ๆ มาคิดว่าผมเองพูดจริงๆเลย ไหม อิอิ เราไม่ต้องการแบบไหน มาเลยนะครับ

ที่จะบอกว่ามันหายแล้วนะครับ วิธีของเราคือ เอามะนาวมาหนึ่งลูกแล้วมาพอกที่หน้าของเรา มันเป็นอะไรที่เกิดขึ้นแล้วนะครับ มันเป็นการบอกว่า สิวหายแล้ว เราเองจะต้องการแบบไหน เพื่อให้ผลที่คิดว่าดีกว่านี้เกิดขึ้นมาเอง จะบอกว่า หายแล้วนะครับ อ่านได้ ที่นี่เลย รักษาสิวอักเสบ

วิธีรักษาสิวอักเสบ จะต้องหายนะครับ

 นอกจากการรักษาบรรดาสิวต่างๆให้หายได้ด้วยการทายารักษาสิวหรือเจลแต้มสิวชนิดต่างๆแล้ว การรักษาสิวแบบภูมิปัญญาชาวบ้านอย่าง “การอบไอน้ำผิวจากธรรมชาติ” ก็ยังถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถสยบสิวให้หายได้ดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะสิวอุดตันยิ่งสามารถปราบได้อย่างอยู่หมัดเพราะการอบไอน้ำนั้นจะมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนให้สะอาดได้อย่างหมดจดและยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งถือเป็นวิธีการปราบสิวอุดตันโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ การอบไอน้ำจากธรรมชาตินั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาใบไธม์แห้งและลาเวนเดอร์ที่ได้เตรียมไว้ (สำมุติว่าเตรียมไว้แล้ว) มาใส่ลงในอ่างที่ได้เตรียมไว้และเติมน้ำร้อนลงไปจนท่วม จากนั้นจึงยื่นหน้าที่ทำความสะอาดและเก็บผมเรียบร้อยแล้วบนเหนืออ่างประมาณ 10 – 20 เมตร (ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกว่าร้อนจนเกินไปก็สามารถเว้นระยะห่างให้มากขึ้นก็ได้นะค่ะ) ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที พักหน้าไว้ให้เย็นลงและล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะได้ผิวหน้าที่สะอาดหมดจด จนสิวอุดตันไม่กล้าผุดขึ้นมาบนหน้ากันแล้วล่ะค่ะ เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมหาเวลาว่างมารักษาสิวอุดตันด้วยภูมิปัญญาชาวบ้าน แต่คุณภาพล้นหลามกันนะค่ะ รับรองว่าเด็ดจนไม่กล้าเปลี่ยนใจไปใช้วิธีอื่น บทความ รักษาสิวอักเสบ

รักษาสิวอักเสบหายแล้วด้วยสบู่

รักษาสิวอักเสบ หลาย ๆค นคิดว่าสิวไม่หาย ผมจะบอกให้นะครับ สิวหายได้ไหม จะต้องหายได้จริง ๆ เท่านั้นเอง จะต้องบอกว่าหายแบบนี้  สบู่ที่ชข่วยให้เชือ่สิวหาย มันไม่เสามารถเกมาได้อีกเลย จะต้องแบบนี้จริง ๆเลย เราว่าสิวหายได้ไหม จะต้องการมานั่งคิดกันหละครับ ว่าเราจะต้องการแบบไหน มันเกิดออกมาแบนี้จะต้องการคิดว่าะจต้องการแบบนี้หรือ่วาแบบไหน อิอิเราว่มาเดินทางเพื่อให้เราเองได้ฃเลียนแบบตัวเอง รักษาสิวอักเสบ

รักษาสิวอักเสบ ผมอยากจะบอกว่า

รักษาสิวอักเสบ เราว่าคนเรานะครับ จะต้องหาทางออกเพื่อให้เราเองได้ถามตัวเองอีกครั้งจริ ๆง นะครับ วันนี้อยากจะถามน้อ งๆ ว่าจะต้องการเอาแบบไนหมากกว่านี้ เราว่าน่าจะต้องการผ่านอะไรมากกว่านี้ เราเลยได้แต่นั้ง่านได้เลย ว่า จะต้งการเงินแบบนี้ไหม ผมเองไม่คิดว่าราน่าจะต้องการเงินมากกว่านีเลย อิอิ ราว่าน่จะหาทางออกได้เลย รักษาสิวอักเสบ